HITACHI mở rộng sản xuất thang máy, thang cuốn

Tập đoàn HITACHI châu Á sẽ mở rộng thị trường thang máy, thang cuốn tại Việt Nam trong năm nay sau khi khởi động kinh doanh lĩnh vực này vào tháng 9 năm ngoái, đó là khẳng định của ông Shigeki Akamatsu, Trưởng đại diện HITACHI châu Á.
HITACHI mở rộng sản xuất thang máy, thang cuốn
 
Ông cho biết trong tháng 2 này,  HITACHI  sẽ chuyển giao thang máy và thang cuốn cho các trung tâm thương mại đang triển khai hoạt động tại Việt Nam. "Đây được xem là chiến lược của Hitachi nhằm thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực này tại Việt Nam bởi các dự án xây dựng đã tăng lên trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai", ông Akamatsu cho biết.
 
Thang máy và thang cuốn do  HITACHI cung cấp hiện đã được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn ở khu vực châu Á và Trung Đông như sân bay quốc tế Changi ở Singapore, hệ thống khách sạn Atlantis ở các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, trung tâm tài chính quốc tế Thượng Hải ở Trung Quốc… 
 
Ông Akamatsu còn cho biết trong thời gian tới,  HITACHI sẽ đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam. Hiện tại,  HITACHI đã có hai văn phòng đại diện và một nhà máy sản xuất tại Việt Nam và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các thiết bị điện tử gia dụng cho đến các thiết bị trong công nghiệp và ngành công nghiệp.
 
 

Nguồn tin: Saigon Times